Sườn cừu nướng sốt là món ăn không thể nào bỏ qua vào dịp cuối tuần. Vinh Hạnh food đã tẩm ướp món sườn cừu nướng này sẵn. Bạn chỉ cần mua về và đem lên nướng là có ngay món ngon tuyệt vời.
Nếu bạn cảm thấy quá ngán với những món có gia vị như bơ, phô mai … vì độ béo của chúng thì ngay hôm nay nên thử món sườn cừu nướng sốt. Biết đâu, bạn lại thích.
Hướng dẫn thực hiện cách nướng sườn cừu nướng sốt
1, Sau khi bạn mua về sẵn từ Vinh Hạnh Food của chúng tôi. Chúng tôi đã tẩm ướp sẵn các gia vị cần thiết để cho sườn cừu thấm đậm đà vị hơn.
2, Chuẩn bị lò nướng (nên là ngoài trời) ở nhiệt độ trung bình 190 độ – 220 độ C
3, Lấy sườn cừu nướng sốt ra để lên vỉ nướng. Nên bọc sườn cừu lại bằng giấy bạc để chúng không bị cháy. Nướng đến độ chín mong muốn, khoảng 3 – 5 phút mỗi bên. Như vậy là bạn có thể thưởng thức món sườn cừu nướng sốt thơm lừng.