Giới thiệu LAGO FARM

CÔNG TY LAGO FARM

Công ty LAGO FARM được thành lập vào ngày 20/11/2018 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh . Hiện nay, LAGO FARM là một trong những trang trại dê cừu lớn nhất của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về chăn nuôi sản xuất kinh doanh thịt dê, cừu tươi sống,.Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty LAGO FARM đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó LAGO FARM còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

 

Xem thêm

THỊT DÊ 

THỊT CỪU

THỊT BÒ

Sản phẩm của chúng tôi

Trang trại được đầu tư bởi tập đoàn việt hàn, trang trại có tổng diện tích là 6,2ha…..

Dê cừu Lago- Bạn có biết ?

Cuộc sống thanh bình bên những cánh đồng cỏ xanh mướt và dòng nước suối mát lành được thiên nhiên ưu đãi. Rất nhiều câu chuyện về những chú dê, cừu Lago mà chúng tôi kể cho bạn nghe dưới đây. Nó như những điều kỳ diệu mà bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức, sẽ là cuộc hành trình tuyệt diệu của vị giác mà Lago dành cho bạn.

Trang trại Dê Cừu nuôi theo tiêu chuẩn Organic

Những chiều trên đồng cỏ với thảm nắng vàng trải dài, những chú dê, cừu thủng thẳng, hiền hòa “đi dạo” và “thưởng thức” những cụm cỏ non, những dòng nước trong mát…Đó chính là hình ảnh tại Trang trại Lago _ một trong những trang trại hiếm hoi của Việt Nam được công nhận là trại cung cấp dê, cừu được nuôi theo tiêu chuẩn Organic. Dê, Cừu Lago được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên rộng hang trăm hécta với nguồn nước tinh khiết, , Thức ăn chủ yếu là cỏ tự nhiên, cỏ voi VA06, cây Ngô, chuối, Bã bia…. chính điều này giúp thịt dê, cừu Lago mang một hương vị rất riêng biệt. Dê, Cừu tại trang trại Lago “hữu cơ” hoàn toàn, chính vì vậy thịt dê, cừu được cung cấp tại LagoFarm có thể khẳng định sẽ là miếng thịt dê, cừu nguyên liệu ngon nhất mà bạn từng được thưởng thức.

THỊT DÊ CỪU GIÀU DINH DƯỠNG

Thịt dê, cừu là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng, protein, khoáng chất và là nguyên liệu tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Với hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp, nó đang là xu hướng thực phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA LAGO

Lago luôn quan niệm thịt dê, cừu organic (hữu cơ) nghĩa là phải từ con dê, cừu được nuôi từ nguồn cỏ, nguồn nước sạch & đặc biệt không chemical (hóa chất/ thuốc kháng sinh). Mọi nỗ lực của Lago luôn được đền đáp bằng những chú dê,cừu khỏe mạnh, chất lượng thịt ngon tuyệt hảo đến không ngờ. Và thành phẩm các bạn được thụ hưởng từ Lago là những miếng thịt sạch, thơm ngon có màu thịt đỏ hồng, thớ thịt nhỏ và mịn từ những chú dê, cừu tơ chất lượng nhất từ Trang trại Lago.

Hãy trải nghiệm và lưu giữ hương vị đáng nhớ trong đời cùng Lago Foods!

Thank you for choosing Lago